Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

LÝ DO BẤT NGỜ KHIẾN CHỒNG TÔI SUỐT NGÀY NHẮN TIN VỚI NGƯỜI YÊU CŨ

Người yêu cũ đối với người vợ đôi khi nó là một thứ gì đó rất kinh tởm. Bởi vì đã là người yêu cũ của chồng mình thì mặc định là đồ tồi trong mắt người vợ. Nhưng để làm sao chồng mình chú tâm yêu mình mà không để tâm đến người yêu cũ. Dịch vụ thám tử kể ra một câu chuyện về người yêu cũ của chồng mình khiến người vợ đau lòng.CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI YÊU CŨ KHIẾN VỢ CHỒNG XA CÁCH


Trước khi yêu và cưới tôi, tôi biết chồng tôi đã từng có 5 năm yêu đương mặn nồng với Quỳnh. Tuy nhiên, sau đó, hai người đã đường ai nấy đi. Tôi quen biết anh khi anh đã 27 tuổi - độ tuổi đủ chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ. Trong suốt thời gian yêu nhau, tôi không hỏi nhiều về người yêu cũ hay lý do khiến hai người chia tay vì sợ anh sẽ buồn lòng.


Khi tình cảm chín muồi, chúng tôi quyết định kết hôn. Cuộc sống sau khi cưới ngập tràn tình yêu và hạnh phúc. Chồng tôi cưng chiều tôi từng tý một, đặc biệt là sau khi biết tôi đã có thai 5 tuần. Vì nghén ngẩm, mệt mỏi, chồng khuyên tôi xin nghỉ việc không lương đến khi thực sự khỏe mạnh thì sẽ đi làm lại. Hàng ngày ở nhà một mình nên thỉnh thoảng tôi cũng ngay nghĩ ngợi, hờn ghen, đặc biệt là khi nghĩ đến người yêu cũ của chồng.


Gần đây, tôi thấy chồng đổi mật khẩu điện thoại và thường xuyên nhắn tin một cách lén lút. Tôi nghi ngờ anh đang có người khác nên rất lo lắng. Hôm đó, chồng tôi đi làm về muộn. Khi anh về, tôi vờ như đã ngủ rồi. Lúc anh đi tắm, tôi giận sôi người khi thấy điện thoại của anh sáng đèn, báo có tin nhắn Zalo mới và người gửi tin nhắn không ai khác chính là người yêu cũ của anh. Tuy nhiên, nội dung hai người nói với nhau thì tôi không đọc được.Sợ mất ck, tôi không muốn khiến ầm lên hoặc giận dỗi nhưng xem xét rằng hai người nhắn tin cậy đương, tình tự cùng rất nhau cứ đeo bám đầu óc tôi suốt mấy hiện nay. Sau mấy ngày lưu ý đến, tôi chat chit này cùng rất ck. Anh trầm ngâm giải thích rằng anh ấy liên lạc, trò chuyện cùng rất người yêu cũ là “bất đắc dĩ” chứ thực sự anh ấy chưa muốn làm tôi xem xét, bi ai lòng.


“Quỳnh (người yêu cũ của ông xã tôi) hiện đang được bị ung thư thời điểm cuối. Cô ấy biết mình không còn sống đc bao lâu nữa nên sẽ phủ nhận điều trị. gia đình Quỳnh nhờ vào anh trò chuyện, an ủi cô ấy sẽ điều trị, kéo dãn dài sự sống. Anh nhắn tin, trò chuyện cùng rất Quỳnh chỉ nhằm mục đích ấy chứ không tồn tại gì khác”, chồng tôi ôn tồn.


Thấy tôi tỏ ra nghi hoặc, không tin, ông chồng tôi còn nói nếu như tôi không tin, tôi rất có thể mang đến bệnh viện để gặp gỡ trực tiếp tình nhân cũ của anh ấy. Nhưng tôi không muốn chạm mặt chị ấy dù chỉ cần một lúc. Tôi đã nói rõ ràng rằng anh và tình nhân cũ giờ sẽ chia tay nhau, không liên quan gì thì không nên liên lạc, chat chit cùng rất chị ấy nữa nhưng chồng tôi lại mắng tôi khi là ích kỷ, tuyệt tình.


Mấy thời điểm ngày hôm nay, tôi cùng với ck vì chuyện này mà cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Tôi chưa chắc chắn phải khiến sao nhằm thuyết phục ông chồng nghe đi theo ý mình nữa. Tôi xử sự như vậy có phải là quá đáng, ích kỷ không?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: