BIỆT THỰ VINPEARL CỬA HỘI

MẶT BẰNG TIÊU BIỂU BIỆT THỰ 1 TẦNG 04 PHÒNG NGỦ (SỐ LƯỢNG 02 CĂN)

MẶT BẰNG TIÊU BIỂU BIỆT THỰ 1 TẦNG 02 PHÒNG NGỦ (SỐ LƯỢNG 35 CĂN)

Biệt thự Vinpeal Cửa Hội Nghệ An được thừa hưởng những nét đặc sắc từ thiết kế dự án Phú Quốc 3 Với sự tham gia của 8 đơn vị thiết kế, giám sát xây dựng, bất động sản hàng đầu thế giới: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ), EDSA (Mỹ),… đã tham gia các công trình biểu tượng thế giới: Toà nhà cánh buồm Burk Al Arab, siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles).

Trên nền tảng sự kế thừa hoàn hảo đó, thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ mang đến cho khách hàng một tuyệt tác nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẹp nhất Việt Nam, đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc và thẩm mỹ của biệt thự một cách bền vững với thời gian.

Vinpearl Cửa Hội gồm 37 căn biệt thự trong đó có 35 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ với diện tích từ 540- 570m2 và 2 căn biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ với diện tích 920m2.

Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại với nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpear Cửa Hội Resort & Villas mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế với các chi tiết trang trí, các đồ nội thất được thế kế tinh xảo. Những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng, từ bên trong có thể dễ dàng ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh xung quanh biệt thự.

Đặc biệt, những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong các phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế với tầm nhìn thoáng đãng và 100% các căn biệt thự đều được thiết kế một bể bơi nước ngọt riêng biệt.

Tận dụng những lợi thế thiên nhiên kỳ vĩ, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas đã đem đến sự đột phá về cảnh quan với việc kiến tạo nên tầm nhìn 2 trong 1 dành cho các biệt thự.

Từ cửa sổ biệt thự là khu hồ tự nhiên rộng lớn và mặt biển trong xanh trên cùng 1 đường thẳng. Chủ nhân hoàn toàn đắm chìm trong cảnh săc thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply