CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đã từng rất thành công trong việc đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng trên nhiều vùng đất du lịch như: Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh,… – có thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – không thể là chủ đầu tư nào khác – ngoài Tập đoàn Vingroup.

Theo các chuyên gia bất động sản, tâm lý của người mua hiện nay đã thay đổi, thay vì như trước đây người mua chủ yếu tập trung vào các giá trị có thể gọi là đầu tư cơ hội, đột biến từ những biến động của thị trường. Người mua ngày càng có kỳ vọng rõ ràng hơn về những sản phẩm tiêu chuẩn, tận hưởng giá trị sống đẳng cấp thượng lưu từ hệ thống tiện ích dịch vụ mang lại cùng với giá trị thặng dư đều đặn từ các bất động sản mà họ sở hữu. Và dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là hệ thống biệt thự Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup là sản phẩm được đánh giá hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu của giới siêu giàu về một sản phẩm sang trọng, tiện nghi, mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Với bước đệm tiên phong đó, Vinpearl Cửa Hội – khu nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp đầu tiên tại Bắc Trung Bộ, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

Khách hàng mua Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ được nhận ngay nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ:

+ Vinpearl cam kết 100% các căn biệt thự khi bàn giao đến tay khách hàng sẽ kèm giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng hợp pháp của khách hàng.

+ Sở hữu biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là một giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với cam kết sinh lời 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

+ Lợi nhuận Khách hàng sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ 06 tháng/ lần và được chủ đầu tư cam kết HOÀN VỐN 100% sau 10 NĂM đầu tư.

+ Mua biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villa, khách hàng sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Vì vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 3-5 tỷ là đủ để sở hữu căn biệt thự đẳng cấp vạn người mê.

+ Cơ hội sở hữu ngay 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl với chương trình chia sẻ kỳ nghỉ. Trong trường hợp tại thời điểm, chủ biệt thự muốn đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, thì có thể quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

+ Dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ đi vào hoạt động sớm – từ cuối tháng 4/2017, mang đến giá trị gia tăng cho khoản đầu tư ngay lập tức cùng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

Sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là sở hữu ngay cơ hội nghỉ dưỡng thảnh thơi- Sinh lời bền vững.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply