Thiên đường cuộc sống tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội của chủ đầu tư Vingroup tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội. Đây là một trong những khu du lịch đẹp nhất, được công nhận bởi thế giới, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Thị xã Cửa Lò từ lâu được mệnh danh là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An. Nơi đây có vị trí chiến lược về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia. Nhờ tọa lạc tại khu du lịch vàng của Việt Nam, biệt thự Vinpearl Cửa Hội trở thành một trong những dự án lớn, đắt khách thu hút hàng trăm nhà đầu tư thèm khát lợi nhuận cao.

Với thiết kế tinh tế độc đáo của nhà đầu tư lớn hàng đầu Vingroup, chắc chắn sẽ không để quý khách hàng thất vọng. Sự thành công của Vingroup thể hiện mạnh mẽ qua các dự án trước đây, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…Tiếp nối những thành công đó, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án tại Nghệ An. Với mục tiêu tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại bãi biển Cửa Hội , biệt thự Vinpearl Cửa Hội được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại và các căn biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển. Với mục tiêu giữ trọn phong thủy tốt mang đến không khí thoáng mát, xanh mát nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây.

Thêm vào đó, với mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, hưởng thụ nhất mà không dự án nào có thể sánh bằng, Vingroup đã đầu tư và cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cho cuộc sống đẳng cấp. Khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm hệ thống tiện ích trong đó nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trung tâm dự án, tổ hợp nhà hàng,…

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply